Hiện nay, thương hiệu Nước mắm Bà Quanh đã cho ra mắt bốn dòng sản phẩm chủ lực gồm NƯỚC MẮM BÀ QUANH 1000 ml 20 ĐỘ ĐẠM, NƯỚC MẮM BÀ QUANH 500 ML 30 ĐỘ ĐẠM, NƯỚC MẮM BÀ QUANH 500 ml 30 ĐỘ ĐẠM và NƯỚC MẮM CỐT BÀ QUANH 60 ml.

Sản phẩm NƯỚC MẮM BÀ QUANH 1000 ml 20 ĐỘ ĐẠM là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của thương hiệu với giá cả phải chăng, dễ dàng sử dụng cho các bữa ăn gia đình và được làm từ cá cơm từ biển Phan Thiết. Đây là một sản phẩm có độ đạm trung bình, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số gia đình.

Sản phẩm NƯỚC MẮM BÀ QUANH 500 ML 30 ĐỘ ĐẠM có giá cả cao hơn so với sản phẩm NƯỚC MẮM BÀ QUANH 1000 ml 20 ĐỘ ĐẠM, tuy nhiên độ đậm của sản phẩm lại cao hơn. Sản phẩm này phù hợp cho những người yêu thích hương vị đậm đà của nước mắm.

NƯỚC MẮM BÀ QUANH 500 ml 30 ĐỘ ĐẠM là một sản phẩm giá cả vừa phải, độ đậm trung bình, được làm từ cá cơm từ biển Phan Thiết. Đây là sản phẩm phù hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng nước mắm của thương hiệu.

NƯỚC MẮM CỐT BÀ QUANH 60 ml là sản phẩm tiện lợi, được đóng trong chai nhỏ, dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay công tác xa. Sản phẩm này có thể được sử dụng để nấu ăn hoặc để ăn kèm với các món ăn.

Sản phẩm này được sản xuất đặc biệt từ cá cơm đồng vị, được lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng. Nước mắm cốt Bà Quanh 60ml có hương vị đậm đà, thơm ngon, rất thích hợp để chế biến các món ăn như: lẩu, bún, phở, và nhiều món ăn khác.

Tất cả các sản phẩm nước mắm của Bà Quanh đều được sản xuất theo phương pháp truyền thống, thủ công và sử dụng công thức gia truyền của gia đình Bà Quanh. Chính vì vậy, các sản phẩm của Bà Quanh luôn đảm bảo chất lượng và hương vị đặc trưng của vùng đất Phan Thiết. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt từ các sản phẩm nước mắm Bà Quanh ngay hôm nay.